Dịch vụ in túi giấy theo yêu cầu nhanh – đẹp – giá rẻ

Dịch vụ in túi giấy theo yêu cầu làm túi đựng quà tặng biếu, khuyến mãi hiện nay đã khá phổ biến với các công ty, doanh nghiệp. Nếu hộp giấy là ấn tượng đầu tiên của khách hàng khi mua sản phẩm, thì túi giấy lại ấn tượng với khách hàng sau khi mua sản phẩm.

1. Dịch vụ in túi giấy sử dụng đa dạng các ngành nghề

Túi giấy có thể sử dụng được trong nhiều ngành nghề khác nhau để thúc đẩy nhận diện thương hiệu cũng như tỉ lệ quay lại mua hàng của khách hàng rất cao. Dịch vụ in túi giấy theo yêu cầu sẽ mang lại rất nhiều hiệu quả trong các chiến dịch tiếp thị cho doanh nghiệp, thương hiệu hoặc cửa hàng nhỏ của những ngành nghề như: In túi giấy cho shop thời trang đựng quần áo, In túi giấy đựng mỹ phẩm, In túi giấy sự kiện, In túi giấy đựng quà tết, túi giấy đựng rượu,  In túi giấy đựng thực phẩm.

Dịch vụ in túi giấy mang lại lợi ích cho các doanh nghiệp
Dịch vụ in túi giấy mang lại lợi ích cho các doanh nghiệp

Ngoài những đơn hàng có số lượng lớn chúng tôi cũng nhận in túi giấy số lượng ít cho các đơn vị nhỏ lẻ làm quà tặng sự kiện, hay các chiến dịch makerting. Tuy nhiên chi phí sẽ cao hơn một chút so với các đơn hàng có số lượng lớn.

2. Chất liệu khi in túi giấy

Chất liệu dùng để in túi giấy hiện nay thường sử dụng một số loại giấy như Couché, Ivory, Duplex, hay Kraft…Thông thường giấy Couche được sử dụng để in 2 mặt, giấy Ivory, Duplex hay Kraft thường được sử dụng in một mặt. Giấy Kraft là giấy tái chế nên khi in túi giấy Kraft thường có giá thành rẻ hơn so với các loại giấy còn lại vì chất liệu giấy rẻ và không cần cán 1 lớp nilon lên bề mặt.

Túi giấy kraft được nhiều người sử dụng
Túi giấy kraft được nhiều người sử dụng

3. Dịch vụ in túi giấy cần quan tâm những yếu tố gì?

Để được sở hữu một chiếc túi giấy như ý, ngoài việc lựa chọn chất liệu phù hợp, bạn còn phải quan tâm đến kích thước, hình ảnh thiết kế cũng như tính ứng dụng của sản phẩm. Kích thước in túi giấy, hình ảnh in trên túi giấy, dây túi, tính ứng dụng.

Kích thước in túi giấy đa dạng, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.
Kích thước in túi giấy đa dạng, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng

Không chỉ dừng lại ở việc đảm bảo tính thẩm mỹ mà dịch vụ in túi giấy còn cần có tính ứng dụng thực tế. Do đó, ngoài việc đựng sản phẩm của doanh nghiệp thì người tiêu dùng còn có thể tái sử dụng túi giấy vào những mục đích khác. Đây là một trong những cách quảng bá thương ít tốn kém cho doanh nghiệp, giúp đưa sản phẩm đến gần hơn với công chúng.

Bạn muốn xem thêm: