Tư vấn in túi giấy đựng lịch cho ngày Tết

Cứ mỗi dịp cuối năm hay lễ Tết, các cá nhân hay doanh nghiệp lại lựa chọn lịch làm món quà tri ân. Để món quà được sang trọng hơn, những cuốn lịch thường được đựng trong túi giấy. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về việc in túi giấy đựng lịch nhé.

1. Chất liệu và thành phần của túi giấy đựng lịch

Hàng năm lịch Tết là một món quà vô cùng ý nghĩa được nhiều doanh nghiệp, cơ sở tư nhân gửi tặng đến khách hàng của mình. Vào dịp Tết Nguyên Đán, muốn tô điểm cho món quà thì chúng ta nên thiết kế in túi giấy đựng lịch. Điều này nhằm làm nổi bật giá trị ý nghĩa của món quà.

Túi giấy đựng lịch Tết
Túi giấy đựng lịch Tết

Chất liệu giấy thông dụng khác của sản phẩm túi giấy là: Kraft, Couche, Duplex. Dạng túi này thường sử dụng định lượng từ 170gam – 300gam.

2. Công dụng của việc in túi giấy đựng lịch

Túi giấy đựng lịch có giá thành tương đối rẻ so với túi vải. Việc in túi giấy thường được thiết kế dựa trên ý tưởng các câu chúc nhằm làm nổi bật sản phẩm và giá trị cốt lõi của món quà. Túi giấy được in ấn nội dung thông tin doanh nghiệp và những lời chúc ý nghĩa như “Chúc mừng năm mới”.

Túi giấy đựng lịch sang trọng
Túi giấy đựng lịch sang trọng

Sử dụng túi giấy đựng lịch cũng là một cách thức marketing gây thiện cảm cho mọi người. Không chỉ vậy, các dòng túi giấy còn mang tính chất bảo vệ môi trường, mang nhiều ý nghĩa to lớn hơn đối với xã hội của chúng ta.

3. Màu sắc và kích thước của túi giấy đựng lịch

Màu sắc thường được các doanh nghiệp lựa chọn là màu đỏ để thể hiện sự tươi mới và bắt mắt cho người xem. Loại túi này có thể gấp hông, dán keo viền, đục lỗ theo yêu cầu.

In túi giấy đựng lịch cao cấp
In túi giấy đựng lịch cao cấp

Các kích thước thông dụng: (Ngang x Cao)

  • Túi giấy đựng lịch bìa trung 35 x 50cm.
  • Túi giấy đựng lịch bìa đại 40 x 60cm.
  • Túi giấy đựng lịch bìa lò xo giữa 40 × 40cm
  • Túi giấy đựng lịch bìa lò xo 7 tờ 35 × 70cm.
  • Túi giấy đựng lịch để bàn 20 x 33cm.

Trên đây là những thông tin bạn cần lưu ý khi in túi giấy đựng lịch. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ với Túi giấy đựng quà để được giải đáp nhé.

|   Tham khảo thêm: