Những thông tin bạn cần biết khi in túi giấy số lượng ít

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu sử dụng túi giấy của các cửa hàng, shop nhỏ lẻ. Nhiều đơn chị đã cung cấp dịch vụ in túi giấy số lượng ít. Cùng đọc bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về dịch vụ này nhé.

1. Nhu cầu sử dụng dịch vụ này

Cùng với sự toàn cầu hóa và sự phát triển của thị trường hiện nay. Các cơ sở, đơn vị kinh doanh mọc lên như nấm. Có thể kể đến như: đơn vị hoạt động lớn, vừa và nhỏ. Do đó, việc in túi giấy số lượng ít là thật sự cần thiết đối với các đơn vị hoạt động với quy mô vừa và nhỏ, các shop thời trang. Dịch vụ này không chỉ giúp tiết kiệm chi phí in ấn, mà tùy thuộc vào từng thời điểm bạn có thể đặt với số lượng phù hợp.

In túi giấy
In túi giấy

2. Nên in túi giấy số lượng ít ở đâu?

Hiện nay do nhu cầu in túi giấy tăng cao, nhiều DN đã cung cấp dịch vụ này. Túi giấy đựng quà tự hào là đơn vị in ấn túi giấy số lượng hàng đầu hiện nay với chất lượng và chi phí ổn định. Đặc biệt, chúng tôi còn nhận thiết kế mẫu mã miễn phí trong thời gian ngắn.

Túi giấy Kraft
Túi giấy Kraft

Bên cạnh đó, quý khách sẽ cộng tác với các nhà thiết kế, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và được tư vấn tận tình. Các sản phẩm cho ra đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng.

3. Một số lưu ý khi lựa chọn dịch vụ in túi giấy số lượng ít

Để có được những chiếc túi giấy chất lượng, đúng với mong muốn của bạn, bạn cần lưu ý một số điều sau:

  • Kích thước: lựa chọn kích thước túi phù hợp giúp làm tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm và giúp tiết kiệm chi phí.
  • Số lượng: in với số lượng vừa đủ để tiết kiệm chi phí in ấn.
  • Gia công: lựa chọn các dịch vụ như: ép kim, dập nổi các tiểu tiến, cán gân bề mặt túi giấy,… nhằm giúp tăng tính thẩm mỹ và sự đẳng cấp cho cho túi giấy.
  • Quai xách: bạn có thể lựa chọn những quai xách như dây cotton, sợi PE co giãn, dây ruy băng,…
Túi giấy chất lượng cao
Túi giấy chất lượng cao

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi tổng hợp được về dịch vụ in túi giấy số lượng ít. Nếu có nhu cầu về các sản phẩm túi giấy, túi giấy đựng quà thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn sớm nhất nhé.

|   Tham khảo thêm: