Các mẫu in túi giấy kraft trắng đẹp nhất

Những mẫu in túi giấy kraft trắng được sử dụng trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Những chiếc túi giấy kraft trắng đựng hàng hóa, sản phẩm vô cùng tinh tế, sang trọng và đẹp mắt.

1. Túi kraft trắng là gì?

Túi kraft trắng là loại túi giấy được làm từ chất liệu giấy kraft. Tuy nhiên chất liệu này đã được xử lý màu sắc để có được màu trắng nổi bật thay vì màu vàng sậm màu nguyên bản. Nhiều doanh nghiệp hiện nay đều đang theo xu hướng in túi giấy kraft trắng thay cho màu nguyên bản.

Túi kraft trắng
Túi kraft trắng

Hiện nay khi làm túi giấy Kraft để phục vụ các hoạt động kinh doanh, các doanh nghiệp thường rất chú trọng đến khâu thiết kế mẫu mã. Chính vì vậy nên sản phẩm này trên thị trường ngày càng phổ biến với đa dạng mẫu mã, kích thước.

2. Lý do việc in túi giấy kraft trắng được ưa chuộng trên thị trường

Việc in túi giấy kraft trắng ngày càng trở nên phổ biến. Số lượng túi in lớn và phổ biến trên thị trường có rất nhiều lý do. Một số lý do có thể kể đến như:

  • Màu sắc nổi bật, mẫu mã đẹp mắt. Túi kraft trắng sở hữu màu sắc trắng sáng tuyệt đối vô cùng bắt mắt. Hầu hết các thông tin được in ấn trên túi giấy kraft trắng đều được làm đơn giản nên càng làm chủ túi giấy trở nên nổi bật. Điều này giúp tạo được dấu ấn với khách hàng, người tiêu dùng.
  • Chất liệu giấy có độ bền cao. Giấy kraft được làm từ bột giấy của các loại cây gỗ mềm nên sở hữu độ bền chắc, dẻo dai hơn khá nhiều so với các loại chất liệu giấy khác. Túi kraft trắng có khả năng bảo quản sản phẩm tránh khỏi những tác động từ bên ngoài, đảm bảo cho hàng hóa, sản phẩm luôn trong tình trạng tốt nhất.
  • Giá thành rẻ. Mặc dù sở hữu độ bền chắc vượt trội hơn so với nhiều loại giấy phổ biến khác. Tuy nhiên, chất liệu giấy kraft lại có giá thành rẻ hơn. Khi in ấn túi giấy bằng chất liệu kraft, đơn vị kinh doanh sẽ tiết kiệm được khoản khoản chi phí tương đối.
  • Quảng cho thương hiệu. Túi giấy kraft trắng là một trong những công cụ marketing cho thương hiệu vô cùng hiệu quả. Thông qua những thông tin chi tiết được in ấn trên bề mặt túi giấy, khách hàng có thể nắm rõ thông tin hơn.
Túi kraft đựng quần áo
Túi kraft đựng quần áo

3. Các mẫu in túi giấy kraft trắng đẹp

Túi giấy kraft in logo thương hiệu
Túi giấy kraft in logo thương hiệu
Túi giấy kraft đính nơ
Túi giấy kraft đính nơ
Túi giấy kraft trắng trơn
Túi giấy kraft trắng trơn

Trên đây là những thông tin cơ bản về túi giấy kraft trắng. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn. Nếu có như cầu về các sản phẩm túi giấy đựng quà thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

|    Xem thêm: