In túi giấy đựng quần áo giá rẻ, thiết kế đẹp

Hiện nay việc các sản phẩm thời trang được đựng trong túi giấy đã trở nên khá phổ biến. Chính vì vậy hiện nay có rất nhiều dịch vụ in túi giấy đựng quần áo. Cùng tham khảo thông tin về dịch vụ này nhé.

1. Công dụng của túi giấy đựng quần áo

Việc in túi giấy đựng quần áo có những lợi ích nổi bật sau:

  • Thể thiện sự chuyên nghiệp. Chỉ với một chiếc túi giấy nhỏ nhưng thể hiện được sự chỉn chu, chuyên nghiệp của cửa hàng.
  • Xây dựng thương hiệu. Một bộ nhận diện trong lĩnh vực thời trang sẽ bao gồm nhiều sản phẩm bao gồm hộp giấy, túi giấy, tag, thư cảm ơn. Thông tin được in ấn trên túi giấy như tên doanh nghiệp, địa chỉ, số điện thoại,.. sẽ giúp khách hàng dễ tra cứu hơn.
  • Nâng cao giá trị sản phẩm. Nếu quần áo của shop bạn thuộc phân khúc cao cấp thì túi giấy chính là “vật phẩm kèm theo” không thể thiếu. Nó giúp khách hàng vận chuyển sản phẩm được dễ dàng. Trong trường hợp dùng để làm quà tặng thì lại càng thuận tiện.
Túi giấy cho shop thời trang
Túi giấy cho shop thời trang

>> Xem thêm: In túi shop thời trang theo yêu cầu

2. Chất liệu in túi giấy đựng quần áo

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các chất liệu giấy được sử dụng để in túi giấy. Bạn có thể tham khảo các chất liệu sau:

  • Túi giấy đựng quà chất liệu Kraft
  • Túi giấy chất liệu Ivory
  • Túi giấy chất liệu giấy mỹ thuật
Túi giấy chất liệu Kraft
Túi giấy chất liệu Kraft

3. Xưởng in túi giấy giá rẻ tại Hà Nội

Một trong những đơn vị in túi giấy uy tín tại Hà Nội là Túi giấy đựng quà. Tại đây, bạn sẽ được hài lòng về thiết kế, chất lượng in và giá thành của những chiếc túi giấy đựng quần áo. Kho mẫu đa dạng với các phong cách thiết kế khách nhau từ vintage, hoa văn cổ điển, phong cách tối giản đến độc đáo ấn tượng.

Túi giấy đựng quần áo cao cấp
Túi giấy đựng quần áo cao cấp

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận in theo yêu cầu, đúng ý tưởng của khách hàng. Bạn sẽ được cầm trên tay những chiếc túi giấy độc quyền không đụng hàng. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được sở hữu những chiếc túi giấy độc đáo, chất lượng tốt với giá cả phải chăng.

|   Tham khảo thêm: