Các tiêu chí in túi giấy đựng mỹ phẩm đẹp

Đối với các shop, cửa hàng mỹ phẩm thì việc in túi giấy đựng mỹ phẩm là điều rất cần thiết. Vậy để in túi giấy đẹp thì cần đảm bảo những tiêu chí nào? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

1. Vì sao nên in túi giấy đựng mỹ phẩm?

Đối với mặt hàng mỹ phẩm thì khách hàng chủ yếu là chị em phụ nữ. Họ là những người luôn coi trọng cái đẹp, sự sang trọng và tinh tế. Chính vì thế mỹ phẩm có chất lượng là chưa đủ. Thiết kế bao bì đựng mỹ phẩm cũng đòi hỏi phải thật đẹp, thật ấn tượng và đẳng cấp. Bởi vậy các shop, cửa hàng mỹ phẩm muốn thu hút khách hàng và nâng cao doanh số thì không thể không in túi giấy đựng mỹ phẩm.

Túi giấy đựng mỹ phẩm đẹp
Túi giấy đựng mỹ phẩm đẹp

Đựng mỹ phẩm trong túi giấy có in logo, thương hiệu của shop sẽ là cách quảng bá hình ảnh của shop đến với nhiều khách hàng hơn. Đây thực sự là một giải pháp marketing rẻ tiền nhưng hiệu quả. Ngoài ra, sử dụng túi giấy để đựng mỹ phẩm cũng là cách để chung tay bảo vệ môi trường. Bởi lẽ túi giấy dễ phân hủy và thân thiện với môi trường hơn nhiều so với túi nilon. Túi giấy còn có thể tái sử dụng nhiều lần sau đó.

2. Các tiêu chí in túi giấy đựng mỹ phẩm đẹp

Để có được chiếc túi giấy mỹ phẩm đẹp, chất lượng và giá thành hợp lý thì quá trình thiết kế, in túi giấy cần đảm bảo một số yêu cầu cơ bản như sau:

a. Thiết kế túi giấy

Túi giấy đựng mỹ phẩm đại diện cho bộ mặt của shop, cửa hàng. Do đó yêu cầu thiết kế phải chỉn chu, cẩn thận để tạo ấn tượng tốt với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nói chung, thiết kế bao bì cần đảm bảo tính thẩm mỹ về kiểu dáng, màu sắc, sự hài hòa cân đối trong bố cục. Đặc biệt thiết kế túi cần truyền tải đến khách hàng những thông điệp ý nghĩa. Chúng phải có sự nổi bật và khác biệt với các thương hiệu khác trên thị trường để khách hàng có ấn tượng và dễ nhớ đến thương hiệu của shop khi cần.

Túi giấy đựng mỹ phẩm thiết kế đẹp
Túi giấy đựng mỹ phẩm thiết kế đẹp

b. Chất liệu giấy

Chất liệu giấy in túi cần đảm bảo về chất lượng. Giấy Kraft là chất liệu được dùng rất nhiều trong in túi giấy mỹ phẩm. Giấy kraft có màu vàng nâu hoặc vàng xám. Gam màu này làm nổi bật các tông màu khách như xanh, đỏ, đen…. Loại giấy này có giá thành rẻ, thích hợp để đựng các sản phẩm mỹ phẩm có kích thước nhỏ gọn như son, kem dưỡng da, kem chống nắng,…

Ngoài ra còn có các chất liệu giấy cứng và cao cấp khác để in túi như giấy Couches, Duplex, Ivory,… Loại giấy này có độ bền, chịu lực tốt, thích hợp đựng mỹ phẩm có kích thước lớn, nặng. Đây cũng là các loại giấy cứng, sang trọng và đẳng cấp. Túi làm bằng các loại giấy này có thể in được nhiều màu sắc đẹp mắt. Chúng không kén màu như giấy kraft.

c. Màu sắc túi giấy

Màu sắc cũng là yếu tố rất cần được coi trọng khi thiết kế, in ấn bao bì đựng mỹ phẩm. Theo đó, màu sắc cần phải đảm bảo được sự hài hòa với tổng thể chung của sản phẩm. Đồng thời phải phù hợp với xu hướng và tạo được thiện cảm tốt với khách hàng.

d. Kích thước túi giấy

Đối với các loại túi giấy size nhỏ thì có các kích thước phổ biến sau:

  • Size túi ngang 12x16x5cm: Thích hợp để đựng các sản phẩm mỹ phẩm có kích thước nho như son, lọ nước hoa nhỏ.
  • Size túi 13x13x5cm: Thích hợp để đựng cây son môi, lo nước hoa authentic.
  • Size túi 5x15x5cm: Thích hợp đựng chai dầu gội, dầu xả.
  • Size túi 15x13x7,5cm: Phù hợp để đựng một số sản phẩm mỹ phẩm như kem chống nắng, sữa rửa mặt, đồ makeup,…

Size túi lớn bao gồm các kích thước:

  • Size 23x18x8cm: Kích thước túi này phù hợp để đựng set dầu gội, dầu dưỡng tóc.
  • Size 20x20x8cm: Túi này thích hợp để đựng set đồ mỹ phẩm có kích thước nhỏ
  • Size 30x24x10cm: Túi này thích hợp đựng chai mỹ phẩm có kích thước lớn.
In túi giấy đựng quà chất liệu kraft
In túi giấy đựng quà chất liệu kraft

Trên đây là những tiêu chí giúp bạn in ấn được những mẫu túi giấy đựng mỹ phẩm đẹp. Nếu có nhu cầu in túi giấy đựng quà, hãy liên hệ cho chúng tôi nhé.

|   Tham khảo thêm: